[Facebook] ใครพอจะช่วยได้บ้างครับพอดีเฟสบุ๊คขึ้นมาบอกเซซันหมดอายุแล้วพใส่รหัสเดิมเข้าไปยังไงก็ไม่ได้พอกดค้นหาเอาเบอร์ใส่ก็หาไม่เจอ
คุณสมาชิกหมายเลข 7569310 จากเว็บไซต์ pantip ได้ตั้งคำถามเกี่ยวกับ Facebook เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม 2566 ว่า
... รายละเอียด
ซึ่งมีผู้แสดงความคิดเห็นอย่างน้อย 1 ท่าน เกี่ยวกับ "[Facebook] ใครพอจะช่วยได้บ้างครับพอดีเฟสบุ๊คขึ้นมาบอกเซซันหมดอายุแล้วพใส่รหัสเดิมเข้าไปยังไงก็ไม่ได้พอกดค้นหาเอาเบอร์ใส่ก็หาไม่เจอ"... ดังนี้
โดยหัวข้อนี้เกี่ยวกับเรื่อง Facebook, Mobile Application
หัวข้ออื่นที่เกี่ยวข้อง
- ช่วยผมหน่อยครับเฟสผมมันเป็นอะไรไม่รู้ผมเล่นอยูดีๆมันก็บอกว้าเฟสของคุณหมดอายุแล้วมันก็ออกจากระบบแล้วมันก็เปลี่ยนรหัสเอง
- ทำไม่ผมไม่สามารถเปลี่ยนรหัสผ่านเฟสบุ๊คได้ครับพอใส่รหัสที่เฟสบุ๊คส่งมามันก็เป็นแบบนี้มีใครพอรู้ไหมครับ
- ทำไมเข้าเฟสไม่ได้มันบอกเมลเราไม่ถูก แต่ลองเข้าเครื่องอื่นแล้วเข้าได้
- เข้าfacebookไม่ได้ผมใช้เบอร์สมัครแต่มือถือพังก็เข้าไม่ได้อีกเลย
- จะทำให้ Facebook ไม่เด้งเข้าแอพเองเวลากดลิงค์ใน Google ได้ไหมครับ
- ทำไม Facebook Messenger โทรหาครบางคนไม่ได้ขึ่น ไม่รับสาย
- เปลี่ยนปุ่มติดตามเป็นเพิ่มเพื่อนไม่ได้ ลองทำตามในยูทูปแล้วก็ไม่ได้เหมือนเดิม
- คือเฟสเราโพสต์อะไรไม่ได้ภาพขาวไปหมดกดรูปก็ไม่ได้เลื่อนเล่นเฟสก็กดดูคริปไม่ได้อ่านได้แต่คอมเม้น
- ลบอีเมลเก่าในเฟสเปลี่ยนอีเมลใหม่แล้วเกมที่ล็อกอินด้วยเฟสไอดีเกมจะหายมั้ย?
- พวกเพจเฟสบุ๊คที่แจกไอโฟน,แจกทองฟรีๆ,แจกนั่นนี่ เขาเอามาจากไหนครับ ถามผู้รู้ พวกนี้จัดอยู่ในกลุ่มใด มิจฉาชรพหรือไม่