[คนไทยในอเมริกา] การบริหารร้านอาหารไทยในอเมริกา

คุณสมาชิกหมายเลข 2846785 จากเว็บไซต์ pantip ได้ตั้งคำถามเกี่ยวกับ คนไทยในอเมริกา เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2562 ว่า

การบริหารส่วนต่างๆในร้านอาหารที่ต่างประเทศ​(อเมริกา)​ เขาบริหารกันยังไงหลอคะ​ ถึงจะอยู่รอด​ ประมาณ​ว่า - ทำอาหารรสชาติ​ฝรั่ง​หรือต้นตำหรับ เช่น​ ต้มยำกุ้ง​ ผัดไท​ แกงเขียวหวาน - มีเดลี่เวอรี่​ ค่าบริก... รายละเอียด

ซึ่งมีผู้แสดงความคิดเห็นอย่างน้อย 7 ท่าน เกี่ยวกับ "[คนไทยในอเมริกา] การบริหารร้านอาหารไทยในอเมริกา"... ดังนี้

โดยหัวข้อนี้เกี่ยวกับเรื่อง คนไทยในอเมริกา, ทำงานต่างประเทศ, ธุรกิจร้านอาหาร, ร้านอาหาร, ร้านอาหารในต่างประเทศ


หัวข้ออื่นที่เกี่ยวข้อง

ผลการค้นหาด้วย Google